Động lực

Cảm ơn vì đã theo dõi mình

Reading Time: 2 minutes

Dạo trước mình hiếm khi chia sẻ: công việc, cuộc sống và tất nhiên tình cảm của bản thân.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, mình bắt đầu viết và chia sẻ nhiều hơn. 

Khoảng thời gian ban đầu, mình thấy khá khó khăn.Không ai đón nhận, không một lượt view nào . Có những ngày, mình chẳng biết điều bản thân đang làm có ý nghĩa không.Bấp bênh. Và Lạc Bước.

Nhưng dần dần, theo thời gian, nhờ việc chia sẻ bài viết, mình có thêm nhiều người bạn, thêm lượt theo dõi và quan tâm.Đặc biệt, thêm những người tin tưởng, đã dùng nhiều cách như nhắn tin, email hay để lại những tâm tư, khó khăn hay nguyện vọng của chính bản thân họ. Sẵn sàng nhận lời khuyên từ mình – một người xa lạ.

Cảm xúc đó khá khó tả. Hạnh phúc vì bài viết của bản thân được đón nhận. Có một chút trách nhiệm rằng bản thân phải cố gắng nhiều hơn. Nhưng nhờ các bạn, mình nhận rõ hơn con đường mình sẽ đi.

Mình từng bảo viết lách đối với mình không chỉ là một nghề. Nó là điều mình theo đuổi, là Ikigai – lẽ sống của mình. Và nhờ sự ủng hộ đáng quý này, nó mới càng ngày càng ý nghĩa.

Chia sẻ nhiều, mình nhận lại nhiều hơn.

Cảm ơn bạn vì đã dõi theo những chữ mình viết, nội dung mình tạo ra.

Bạn không biết, có điều bé nhỏ, là cảm hứng cho người.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định muốn chia sẻ điều gì đó. Đừng ngại nhé!

Jeen Nguyễn 

=============================

Note: Nội dung trên thuộc bản quyền của Jeen Nguyễn. Về thông tin bổ sung, bạn xem thêm tại trang Bản quyền-hợp tác!

Cảm ơn bạn.

Bạn cũng có thể thích..

3 Bình luận

  1. Mình muốn chia sẻ về chủ blog này, bạn ý ngoài viết còn biết coi bói. Bạn ý thành công cho rất nhiều case – trừ mình. Cảm ơn bạn ý vì làm mình ra định mệnh, phước phận chưa chắc đã đúng.

    1. chào bạn, mình rất cảm ơn bạn vì đã giới thiệu thêm một điều mình làm được. Tuy nhiên, theo mình nhớ, deadline của bạn chưa tới mà nhỉ.

  2. […] đến cho mình nhiều mối quan hệ và những người bạn cùng chung chí hướng hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi mình, bắt đầu từ hôm nay, mình sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa. Cùng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *