Sống

Chào 2022, dự định của Blog

Reading Time: 2 minutes

Chào độc giả của Jeen Nguyễn.

Vậy là tụi mình đã cùng nhau đi qua một năm 2021 đầy khó khăn và khốc liệt. Jeen chân thành cảm ơn bạn đã cùng mình đi qua những giây phút không dễ dàng ấy. 

Năm 2022 sắp tới sẽ có điều gì mới mẻ diễn ra trên blog nhỏ này của Jeen. Mời bạn đón xem bài viết này cũng như nhận quà tặng dành riêng cho bạn nhé! 

1, Jeen sẽ tập trung vào sản xuất các Ebook hơn

Hiện tại chuyện mục ebook của Jeen đã mở order. Ebook duy nhất có mặt hiện tại đang có thể đăng ký là Nhập môn Viết cơ bản từ số 0.

Riêng cuốn ebook đầu tay này, Jeen tập trung vào việc hướng dẫn mọi người khai phá chính bản thân mình, xây dựng cho mình mục tiêu/động lực cụ thể và từ đó phát triển các kỹ năng viết lách cơ bản.

Trong tương lại, dự kiến mình sẽ sản xuất ebook dành riêng cho content writer và cả ebook miễn phí dành cho các nội dung khác.

2, Dự kiến trong tháng 4-5/2022, Jeen sẽ ra mắt khóa video online

Tương tự các lớp online khác, bạn sẽ được học lớp trọn đời và bất kỳ lúc nào. Thật ra, Jeen nghĩ đến việc làm điều này từ lâu nhưng cần kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp để hiểu hơn về người học nè.

Sau một thời gian thử nghiệm và dạy trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu, phương pháp hướng dẫn hiệu quả, Jeen đã tạo nên một chương trình phù hợp với content marketing và sẽ quay video để tạo các khóa học không trực tiếp sắp đến.

Ngay từ giây phút khóa video online xuất hiện, các khóa trực tiếp mình dự định sẽ dừng lại hoặc giãn số lượng ra vì mình còn khá nhiều dự định khác đang muốn được xây dựng. Vì vậy, nếu hiện tại bạn muốn học các khóa trực tiếp do mình đứng lớp và chỉnh sửa, có thể đây là những khóa cuối cùng nà.

3, Nội dung về content và hướng dẫn content sẽ tăng lên

Mặc dù từ trước đến nay, đây vẫn là trọng tâm của blog này.

Tuy nhiên, Jeen sẽ tập trung phát triển nó hơn nữa. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi gì về content, viết lách, bạn vui lòng liên hệ với Jeen qua jeennguyen95@gmail.com. Mình sẽ thu thập thông tin và viết những nội dung giải đáp cho bạn cũng như các độc giả khác.

Ngoài ra, Jeen sẽ phát triển mảng Podcast và Youtube để hoàn thành mong muốn thực hiện đa kênh nà. Mời các bạn đón xem nhé! Khi nào có mình sẽ ngay lập tức upload trên Blog này nhen.

4, Chuyên mục “Chuyện” cũng sẽ được khai thác nhiều hơn

Có thể ít người để ý nhưng trên blog có một chuyên mục “Chuyện”. Những câu chuyện do mình sáng tác.

Năm nay chuyên mục này sẽ được mình tập trung hơn nữa với các mẩu truyện ngắn nho nhỏ về cuộc sống thực tế xung quanh chúng ta, về những trải nghiệm của mình…

Một lần nữa cảm ơn bạn đã cùng Jeen đi trên con đường chia sẻ này. Sự đồng hành của bạn là động lực rất lớn của mình.

Jeen Nguyễn, 

Bạn cũng có thể thích..

2 Bình luận

 1. Trần Ngọc Nguyền says:

  E muốn tìm hiểu về cách viết lách
  Ngành bảo hiểm nhân thọ
  Ad giúp e với ak.
  E cám ơn ak

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi lời nhắn cho Jeen Nguyễn.
   Hiện tại về cách viết lách này bạn có thể tham khảo các bài viết ở mục Viết cơ bản của Jeen: https://jeennguyen.com/category/viet/content/viet-co-ban/
   Hoặc nếu bạn muốn học bài bản hơn có thể tham khảo lớp content cơ bản 04 của mình: https://jeennguyen.com/khoa-hoc/khoa-hoc-viet-content-tu-so-0/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *