Reading Time: 2 minutes

Đây là trang tổng hợp các tài liệu hoàn toàn miễn phí được chính Jeen nghiên cứu và biên soạn. Trang này sẽ liên tục được update về sau. Vì vậy, mời bạn theo dõi nhé!

Để bắt đầu luyện viết:

  • Lịch luyện viết 14 ngày: Dành cho newbie writer.
  • Tổng hợp 50 ý tưởng viết content: Ý tưởng dành cho người mới bắt đầu làm content.
  • Quy chuẩn giúp bạn tự chỉnh sửa – biên tập content của mình

Để tự học

  • Cách sắp xếp ưu tiên khi tự học.

Để làm job: 

  • Mẫu Content Brief gởi trước khi nhận job.

Free Ebook: Bí kíp ứng tuyển vị trí content writer

Tôi vốn là một người thường gặp thất bại trong việc ứng tuyển. Có chỗ họ bảo tôi biết quá nhiều thứ và không chuyên sâu một mảng nội dung nên họ không chọn tôi. Có nơi mong tôi sẽ đa nhiệm thêm các công việc không đúng với lộ trình sự nghiệp mong muốn.

Đối với tôi, ứng tuyển mà gặp thất bại là bình thường. Đó mới chính là kinh nghiệm xương máu giúp tôi hình thành khả năng như hôm nay. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ chúng với bạn một cách hoàn toàn miễn phí.

Ebook này có tên là: Bí kíp ứng tuyển thành công vị trí content writer. Ebook này không tổng hợp tất cả những gì bạn có thể làm hoặc gặp được trong quá trình ứng tuyển mà chỉ là một góc nhỏ được tôi chọn lọc và đúc rút dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Tôi mong bạn sẽ luôn thuận lợi và suôn sẻ trên hành trình của bản thân.

Đăng ký nhận quà tặng là tài liệu miễn phí:

 

Cảm ơn bạn đã điền thông tin nhận trọn bộ tài liệu miễn phí. Nếu sau khi điền thông tin mà qua 48h vẫn chưa nhận được email thì bạn vui lòng check thư mục spam giúp Jeen Nguyễn nhen, đôi khi bị rơi vào mục này.

(Còn tiếp)