Reading Time: 4 minutes
 

Không có mô tả ảnh.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog và muốn tìm hiểu về tôi và trang blog này. 

Xin chào, tôi là Jeen Nguyễn – người viết và chia sẻ trên trang blog mang tên tôi.

Về Jeen Nguyễn

Đầu tiên Jeen hiện đang là một Freelance Content Creator toàn thời gian tại quê nhà Bình Định. Công việc chủ yếu của tôi là sáng tạo nội dung và chuyên cung cấp các giải pháp nội dung tiếp thị cho các khách hàng của mình. Tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực viết, sáng tạo và quản lý nội dung hơn 5 năm qua. chủ yếu tại các agency. Hiện tại, tôi cũng có mở lớp hướng dẫn viết và viết content hoặc chương trình coach 1-1.

Tôi xuất thân từ ngành Thiết kế công nghiệp và là một người là marketing trái ngành. Tôi bắt đầu công việc marketing ở vị trí học việc content vào năm 2016-2017 và sau đó dần dần tiến lên theo mong muốn chỉ chuyên làm về nội dung nhưng không chuyên sâu ở bất kỳ mảng nào. Nghe lạ đúng không? Nhưng đó là con đường sự nghiệp mà tôi đã chọn để hôm nay tôi có thể làm blog cá nhân và chia sẻ rất nhiều về chúng. 

Bản thân tôi là một Multipotentialite – người Đa Tiềm Năng. Đây là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam. Ở quá khứ nào đó, tôi từng rất buồn chán và bực bội với bản thân vì không thể chọn được duy nhất một con đường để theo đuổi. Khi mà tôi luôn bị hấp dẫn bởi các kiến thức mới mẻ ở khắp mọi lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khi xem bài TED Talk “Why some of us don’t have one true calling” của Emilie Wapnick, tôi nhận ra bản thân chính là người Đa Tiềm Năng – kẻ có nhiều hơn một đam mê/sở thích.

Cá nhân hiện tại tôi yêu thích nhiều lĩnh vực như Tâm lý, Lịch sử, Hội Hoạ và Nghệ Thuật. Tôi có thể học rất nhanh và không ngại bất kỳ kiến thức mới nào. Đó cũng là câu chuyện xuyên suốt trang blog này: một người tự học và biến điều mình hứng thú thành nghề nghiệp. Ngày trước là vẽ, thiết kế, hiện tại là viết lách, tâm lý học, tương lai có thể còn nhiều hành trình nữa. 

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Jeen Nguyễn qua hello@jeennguyen.com

Về trang blog Jeen Nguyễn 

Thời gian đầu, tôi chưa từng nghĩ đến việc dùng tên của chính mình (kể cả tên tiếng Anh) để tạo một blog cá nhân. Bởi vì tôi không nghĩ mình có câu chuyện gì để kể hoặc mình chẳng có gì đặc biệt cả.

Tôi cũng giống như nhiều người khác, đang trải qua những ngày tháng tuổi trẻ hoang mang và lạc lối nhất. Tôi nghe người ta bảo: “chỉ khi bạn thành công, câu chuyện của bạn mới có ý nghĩa”. Và tôi của mấy năm trước, dù luôn ấp ủ việc sẽ tạo một chốn của riêng mình, vẫn luôn do dự không biết sẽ tiếp tục kể điều gì đây. 

Tôi sẽ chia sẻ những chủ đề gì ở trang blog nhỏ này?

  • Viết và Viết Content: Hướng dẫn viết content cơ bản và nâng cao dành cho tất cả mọi người. 
  • Trải nghiệm: Những trải nghiệm của tôi trên chặng đường tìm hiểu chính bản thân mình thông qua Tâm lý học, sách và những lần vấp ngã hay nói chuyện với chính mình. 
  • Review: Thông thường sẽ là review sách vì tôi không trải nghiệm nhiều điều khác nữa. 
  • Freelance Life: Chia sẻ về hành trình freelance toàn thời gian ở quê nhà. 
  • Working Tips: Các kinh nghiệm làm việc của tôi được tích lũy thông qua làm triển khai và quản lý nội dung. 

Hiện tại chủ yếu tôi sẽ hoạt động trên blog. Bên cạnh đó tôi cũng sở hữu fanpage Jeen’s Blog để cập nhật các bài viết mới và một group nói chuyện Luyện Viết Content từ số 0 nho nhỏ. 

Như đã nói ở trên, tôi là một người có nhiều sở thích, nhiều mong muốn được trau dồi kỹ năng và kiến thức ở đa lĩnh vực khác nhau nên bạn đừng thấy lạ lùng nếu bỗng nhiên trên blog chia sẻ về chủ đề nào đó chưa từng xuất hiện. Trên blog này, tôi và bạn được thoải mái là tất cả những gì mình muốn. 

Hy vọng rằng, qua trang giới thiệu này, bạn đã hiểu hơn về tôi và blog Jeen Nguyễn. Mong bạn sẽ tìm thấy những điều mình cần ở đây. 

Nếu bạn thích các nội dung do Jeen Nguyễn sản xuất, bạn có thể ủng hộ blog trực tiếp hoặc gián tiếp.

Bên cạnh đó, tôi sẽ sản xuất nội dung và đăng tải vào 8h sáng thứ 2, 4 và 6 hàng tuần nên bạn có thể đăng ký nhận bản tin miễn phí vào hòm thư mỗi tuần vào sáng thứ 7. 

Chúc bạn ngày tốt lành, 

Jeen Nguyễn