Reading Time: 3 minutes

Bạn là một người viết mới. Bạn vô tình hay cố ý va vào công việc content writer hay copywriter. Hiện tại bạn đang gặp các rắc rối và luôn đau đáu những nỗi niềm về việc viết lách nhưng không biết tỏ bày cùng ai. Bạn không ngờ rằng bản thân sẽ phải đối mặt với các thách thức dưới đây:

  • Mất động lực làm content writer/copywriter và viết lách nói chung dù trước đó rất mong muốn đi con đường này.
  • Chưa biết mình đang làm nghề viết content để làm gì và tương lai sẽ đi trên con đường nào?
  • Chưa biết nên sắp xếp lộ trình nghề nghiệp như thế nào để phát triển bản thân và đi theo những điều mình lên kế hoạch?
  • Gặp rắc rối với việc hợp tác với đồng nghiệp, sếp, khách hàng (ví dụ: chưa biết giải quyết ra sao khi khách hàng chưa thanh toán phí freelance hoặc sếp brief một vấn đề gì đó mà bạn chưa tìm hiểu nổi).
  • v.v…

Tôi có thể lắng nghe câu chuyện của bạn trong 1 giờ 30 phút và hỗ trợ đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp cho bạn – ngay thời điểm đó. Tất nhiên là còn tùy vào thời gian chúng ta có thể sắp xếp lại với nhau.

Đây là một trong những chương trình tôi suy nghĩ thật lâu trước khi bắt đầu đặt tay đánh máy những dòng chữ này. Tôi không hẳn là một người đầy kinh nghiệm đủ để giải quyết tất cả các vấn đề hiện có của một ai đó. Tuy vậy, tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những góc nhìn mới giúp bạn tìm được hướng đi phù hợp với chính mình nhất.
Hiện tại, có 4 bạn đang được tôi hướng dẫn thử nghiệm thông qua chương trình hoàn toàn mới này và có các dấu hiệu tích cực, 3 trong số đó đã vẽ được hướng đi cho chính mình.
Thông tin chi tiết

Buổi lẻ – ngắn hạn phù hợp với các bạn đang có nhu cầu khẩn cấp và bận rộn.
Thời gian meeting linh động tùy bạn chọn dưới biểu mẫu.
Chúng ta sẽ có 1 giờ 30 phút gặp trực tiếp 1-1  thông qua Google Meet với nhau và cùng tâm sự.
Lưu ý: 

Chúng ta không gặp nhau hàng tuần như một khóa học. Đây là điều đầu tiên để phân biệt với các chương trình hay khóa học khác trên trang website của tôi. Đây là chương trình không phù hợp nếu bạn có nhu cầu gặp nhau lâu dài. Nếu bạn có nhu cầu học theo chương trình dài hơi, có thể tham khảo chương trình coach 1-1 hoặc lớp học của tôi.

Chi phí tham dự

Mức phí 2022: 1.499.000 VNĐ/phiên (Phí gốc 2.000.000VNĐ) 

Hình thức: 90 phút nói chuyện trực tiếp qua Google Meet.

Cách thức đăng ký

1, Bạn điền thông tin ở biễu mẫu bên dưới

2, Chuyển khoản 100% phí đăng ký của bạn. 

3, Đợi email xác nhận sẽ được nhảy vào hòm thư và chúng ta sẽ gặp nhau một ngày nào đó. 

BIỂU MẪU ĐIỀN THÔNG TIN

Hẹn gặp bạn nếu chúng ta có duyên nhé!